Chọn quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông tiết kiệm

Chọn quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông tiết kiệm "hết nấc"!

Chọn quần áo cho trẻ sơ sinh mùa Đông tốn kém nhiều hơn mùa hè. Chọn quần áo sao vừa đủ ấm mà không làm thâm hụt quá nhiều túi tiền của mẹ cũng là vấn đề lớn với nhiều mẹ.

Vào mùa đông, khí trời trở lạnh, mẹ cần chuẩn bị nhiều quần áo cho bé để giữ ấm. Thế nhưng quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông nên có những loại nào? Hãy xem mẹ đã chọn đúng và đủ quần áo cho bé chưa nhé!

quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông

Đồ mùa Đông đa dạng mẫu mã và chất liệu, mẹ rất dễ lạc vào “ma trận”

Khí trời đang bắt đầu vào Đông, miền Bắc đã có những cơn giá rét, không khí miền Nam cũng trở nên lạnh hơn. Đây là khoảng thời gian bé dễ bị ốm nhất, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Việc chọn quần áo mùa Đông cho trẻ mặc thoải mái nhưng vẫn đủ ấm là nỗi băn khoăn của rất nhiều mẹ. Nếu mẹ vẫn chưa biết chọn quần áo cũng như vật dụng cho bé vào mùa Đông, danh sách dưới đây có thể sẽ giúp mẹ phần nào đấy.

Sắm đồ sơ sinh mùa Đông cho bé trai, gái

Sau khi sinh con vào mùa Đông, đặc biệt là thời tiết giá lạnh miền Bắc mẹ cần chuẩn bị nhiều quần áo và chăn hơn để giữ ấm cho bé. Quần áo trẻ cần đảm bảo độ mềm mại, ấm áp và thấm hút mồ hôi tốt.

Lưu ý khi mua quần áo cho trẻ sơ sinh:

  • Không chỉ đối với quần áo trẻ sơ sinh mùa Đông, khi mua quần áo cho bé mẹ nên mua size rộng rãi để bé mặc lâu hơn, tránh lãng phí vì bé phát triển rất nhanh.
  • Mẹ hãy ưu tiên các loại quần áo rời vì chúng dễ dàng để thay cho bé. Đặc biệt, mẹ nên mua ở các cửa hàng lớn, sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

Tag :

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN CHO BÉ

THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN CHO BÉ

HT BABYKIDS

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 5 ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: